Đạo diễn video clip này chính là anh chàng Joe Hahn (turntablist của ban nhạc)

{moseasymedia link=http://www.youtube.com/v/51iquRYKPbs?fs=1&hl=en_US width=640 height=385}

A Thousand Suns là album full-length thứ 4 của Linkin Park, chính thức phát hành vào 13 tháng 9 tới.

1. "The Requiem"
2. "The Radiance"
3. "Burning in the Skies"
4. "Empty Spaces"
5. "When They Come for Me"
6. "Robot Boy"
7. "Jornada del Muerto" (Journey of a Deadman)
8. "Waiting for the End"
9. "Blackout"
10. "Wretches and Kings"
11. "Wisdom, Justice, and Love"
12. "Iridescent"
13. "Fallout"
14. "The Catalyst"
15. "The Messenger"

Uploaded by Fluckr on 29/Aug/2010