Oringchains lên ngôi đầu Tiger Translate – Battle Of The Bands 2012Uploaded by Fluckr on 18/Jun/2012

“Đấu trường Colosseum” Battle Of The Bands 2012

Được đánh giá cao ngay từ đầu với đội hình đồng điều, dòng nhạc mang đầy hơi thở hiện đại, Giải nhất dành cho Oringchains không nằm ngoài dự đoán của nhiều fan. Hai đại diện trẻ khác là Hotsky và Nu Voltage lần lượt giành giải nhì và ba. Đại diện duy nhất từ miền Nam xa xôi góp mặt trong đêm chung kết là Kaustic giành giải Ban nhạc được yêu thích nhất.

Video by: ConiferVn

Uploaded by Fluckr on 18/Jun/2012

Không như Tiger Translate – Rock Your Passion 2007 với sự tham gia của rất nhiều ban nhạc cả 3 miền Bắc, Trung, Nam và chương trình trải đều cả 3 thành phố lớn. Lần này chỉ gói gọn quy mô tại thủ đô Hà Nội, nhưng không vì thế mà chất lượng của Tiger Translate mất phần ấn tượng. Việc lên ngôi của các ban nhạc trẻ là một tín hiệu tốt cho Rock Việt, làm tiền đề về lâu về dài cho sự ra đời nhiều các ban nhạc rock hơn.

(Photo: Tiger Translate)

BẢN TIN TƯƠNG TỰ

 
 
9th Dimension Acoustic Bar Album mới Ban nhạc Black Infinity Bụi Gió Bức Tường Chuyên đề Cá Hồi Hoang Cảm nhận Cập nhật show diễn Dòng nhạc Giải trí Hardcore United Hardcore Vietnam Hào Khí Đông A Hình ảnh Hạc San In Your Eyes jagermeister Knife Sticking Head Microwave News Ngũ Cung Parasite Razor Leaf Review Album RFC bar RockStorm RockStorm RockStorm7 Rock Thế giới Rock Việt Rotten Red Machine Seismic Origin The Black Clothing Thông tin khác Tiger Translate Tin HEHEMETAL Uncategorized Video Clip We Are Legend White Noiz Young Guns Records Đời Sống