Đăng nhập với Facebook

Facebook Connect

Xin chào , hãy đăng nhập!

Đăng nhập

Tạo tài khoản mới

Nếu bạn đã có tài khoản tại HEHEMETAL, hãy đăng nhập để kết nối với Facebook. Bắt đầu từ bây giờ bạn có thể đăng nhập vào HEHEMETAL chỉ với một cái click chuột thay vì phải nhập lại mật khẩu của bạn tại HEHEMETAL

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với HEHEMETAL, hãy tại một tài khoản để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của HEHEMETAL và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

Quên mật khẩu?: - Quên tên đăng nhập?:

   Rock Việt
 
   Rock Thế giới
 
   Cập nhật show diễn
 
   Chuyên đề
 
   Cảm nhận
 
   Đời Sống
 
   Video Clip
 
   Tin HEHEMETAL
 
   Giải trí
 
   Thông tin khác
 
   Tiger Translate
 
   RockStorm
 
 
metal51 / Cập nhật show diễn / 06/04/2012 12:07am
Show diễn kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 của X-Metal Group sẽ có sự góp mặt của 5 ban nhạc metal

- Multiplex (Metalcore): Lần này đội hình đầy đủ với 2 guitar của band sẽ chính thức trở lại sau 1 thời gian dài guitarist Khanh đi du học trở về.

- Giao Chỉ (Industrial Metal): Sau video vừa ra mắt và tuyên bố trở lại của band, Giao Chỉ với phong cách industrial mới lạ sẽ mang đến cho show những "cái điên" rất lạ.

- Seismic Origin (Melodic Death) Đã lâu không xuất hiện ở các show diễn, lần này Seismic Origin cho biết họ đã có khá nhiều thay đổi trong âm nhạc, sẽ biến chuyển lạ và nặng hơn trong những sáng tác mới của mình.

- Coexist (Metalcore): Dần trưởng thành sau các sáng tác tiếng Việt, Coexist đang dần tự khẳng định cái tôi của mình.

- Deadline (Metalcore) Xuất hiện với tần xuất nhiều trong 1 loạt show diễn vừa qua, hy vọng Deadline sẽ tiếp tục khiến chúng ta thỏa mãn về 1 nhóm metalcore trẻ và mới của Sài Gòn.

Uploaded by Fluckr on 06/Apr/2012


Hứa hẹn là 1 đêm đậm chất core, thể hiện cho 1 thế hệ mới của metal tại VN. Show vẫn diễn ra tại Metallic Bar, 41 Bà Huyện Thanh Quan, Q3.

Giá vé 100.000vnđ/bao gồm 1 phần nước tự chọn.

Sau chương trình, các bạn có thể ở lại xem band The Yellow của bar biểu diễn các ca khúc ballad, heavy bất hủ đến tận 12h đêm!

Vé bán ngay tại cổng bar từ 5h30 chiều trước buổi diễn.

Add this page to your favorite Social Bookmarking websites

NHỮNG BẢN TIN KHÁC:

 
MEDIAZ
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo