HEHEMETAL - Vietnamese RockFans Association    
Login   Register
Search Do Search
Menu bar
Homepage News Media Gallery Market ROTR Board

Saigon ink
KONHEO web
rocckshopvn
TrumUSB2
Goaluck
White Rock
Link to i4vn
Cần bán đàn E guitar ngon
Mới mua giùm cho thằng bạn cây này, mà nó chẳng chơi bao nhiêu. Bây h kẹt tiền nên nó nhờ mình bán giùm. Cây này hiệu Swing dòng EZ-10TM. Đặc biệt nhất là có ...


09.01.2009: MỘ's design (Quần áo, thời trang)
09.01.2009: La^.p band choi Thrash MEtal (Tìm ban nhạc)
07.01.2009: bán zoom bàn 4040 (Sách báo)

UnlimiteD Symphony - một đêm duy nhất

Bản in E-mail
[Thứ 7, 09/08/2008]
Digg!
Đêm nhạc UnlimiteD Symphony sự kết hợp giữa rock với dàn nhạc giao hưởng sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào 20h ngày 9 tháng 8 năm 2008 tại nhà thi đấu Nguyễn Du - 116 Nguyễn Du - Q1 - Tp. HCM. Nhân vật chính của chương trình là ban nhạc UnlimiteD, ban nhạc khách mời là Prophecy.

Giá vé: 200.000 VNĐ (vé đứng) và 180.000 VNĐ (vé ngồi).

Một tin vui cho các bạn học sinh - sinh viên là BTC chương trình vừa ra thông báo giảm giá vé 50% cho tất cả các bạn học sinh - sinh viên. Mời các bạn đem theo thẻ Sinh viên (hoặc CMND nếu là học sinh) đến 123 Trương Định, Quận 3, TPHCM, Cty Cổ Phần Truyền Thông Nhân, Phòng 502 để mua vé. Chương trình giảm giá này áp dụng từ ngày ra thông báo đến 16 giờ ngày 9 tháng 8 năm 2008. Nhanh chân lên các bạn.

http://pix.hehemetal.com/2008/08/09/5d963f16.jpeg
aikoN




Reddit!Del.icio.us!Google!Facebook!Slashdot!Netscape!Technorati!StumbleUpon!Newsvine!Furl!Yahoo!Ma.gnolia!
Trackback(0) trackback
Bình luận (3) feed
thích chơi j thi chơi,rock là chơi bằng trái tim, chứ không phải theo thị hiếu, vì tiền .... thương mại hóa rock, khôi hài thiệt !
Lời lẽ thì trịch thượng, bình luận như dở hơi. Hát rock mà bắt phải thế này thế nọ để bán album cho nhiều. Nhảm quá đi mất.
Mới đi coi show về, sau đây là một vài cảm nhận riêng...

Cái được của chương trình là lần này có vẻ Rock ở VN đã thoát được khỏi sự "underground", tạm thời đã được khoát 1 chiếc áo tạm-gọi-là "chính thống" khi chơi chung với dàn nhạc chính quy của Nhạc Viện TPHCM, một tổ chức của Nhà nước. Sự hợp tác này làm cho công chúng biết đến Rock, UnlimiteD & cả Nhạc viện nhiều hơn.

Túm lại là show thành công về mặt quảng bá, nhưng tác động của sự quảng bá này ra sao thì còn phải chờ xem.

Tôi hy vọng sau show này, đại đa số công chúng sẽ mở lòng ra với Rock hơn, từ đó anh em chơi Rock cũng có nhiều sân chơi & đất sống hơn! Theo tôi thấy: Rock band nào ở VN chơi chú trọng giai điệu đẹp & HÁT GIỌNG CLEAN thì mới tên tuổi mới "nổi bật" lên được & ra album mới bán được nhiều! Chứ hát gào thét ngang phè hay hát giọng Death thì khó ngóc đầu lên nổi ở VN LÚC NÀY!

Bởi vậy hiện nay ai lập band nên hát giọng clean (khán giả nghe rõ thì họ mới dễ thuộc & hát theo mình được, vậy mới vui) và chơi nặng...vừa vừa thôi, đừng có "bửa củi" quá, "dân thường" chịu ko nổi ! Có thể một bộ phận ra vẻ "ta đây dân Rock nặng" sẽ bài bác mình, nhưng đa số người nghe còn lại sẽ ủng hộ.

Hiện nay Rock VN chỉ mới bắt đầu phát triển rộng, cần có những band chơi KO QUÁ NẶNG để dẫn dắt thị hiếu đại đa số công chúng - những người đang bước đầu đến với nhạc Rock, chứ người ta mới tập tành mà bắt nghe Death thì khác nào bỏ con cá rô đồng vào trong bể nước biển, ặc ặc!

Gửi bình luận
Họ và Tên:
Email:
Nội dung:

Vui lòng nhập mã chống spam trên vào ô bên dưới
Chú ý:
  • Bình luận của bạn có thể sẽ không được duyệt nếu bạn không đăng nhập.
  • Những lời bình luận có nội dung không tích cực sẽ bị xoá không báo trước!
  • Để giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, hãy gõ dấu tiếng Việt nếu bạn có thể!
busy
Những bản tin khác:
Rock Your Art (01/08/2008)
Sinh nhật Acoustic Cafe (02/07/2008)
 
Thảo luận (0 bài)

Thảo luận về bản tin này tại diễn đàn. (0 bài)
< Trước   Tiếp >
Footer