Rockshow Follow My VoiceKhác với những đêm trước, lần này Jagermeister đem lại một trải nghiệm “nặng” hơn với những dòng nhạc từ melodic metal, death metal đến những dòng rock mới như metalcore và post-hardcore. Đây cũng là show diễn đầu tiên có riêng hẳn một khu vực “Mosh-Pit” và “Wall of Death” cho các rockfan, Đảm bảo một đêm diễn hoành tráng và thoả mãn các headbanger khó tính nhất.

Uploaded by Fluckr on 28/Jun/2012

Chương trình bắt đầu vào lúc 19:30, giá vé 100.000VNĐ ( gồm 1 phần nước + quà tặng Jagermeister) với sự góp mặt của bốn band : Parasite, In Your Eyes, Sagometal và Multiplex .

BẢN TIN TƯƠNG TỰ

 
 
9th Dimension Acoustic Bar Album mới Ban nhạc Black Infinity Bụi Gió Bức Tường Chuyên đề Cá Hồi Hoang Cảm nhận Cập nhật show diễn Dòng nhạc Giải trí Hardcore United Hardcore Vietnam Hào Khí Đông A Hình ảnh Hạc San In Your Eyes jagermeister Knife Sticking Head Microwave News Ngũ Cung Parasite Razor Leaf Review Album RFC bar RockStorm RockStorm RockStorm7 Rock Thế giới Rock Việt Rotten Red Machine Seismic Origin The Black Clothing Thông tin khác Tiger Translate Tin HEHEMETAL Uncategorized Video Clip We Are Legend White Noiz Young Guns Records Đời Sống