Đăng nhập với Facebook

Facebook Connect

Xin chào , hãy đăng nhập!

Đăng nhập

Tạo tài khoản mới

Nếu bạn đã có tài khoản tại HEHEMETAL, hãy đăng nhập để kết nối với Facebook. Bắt đầu từ bây giờ bạn có thể đăng nhập vào HEHEMETAL chỉ với một cái click chuột thay vì phải nhập lại mật khẩu của bạn tại HEHEMETAL

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với HEHEMETAL, hãy tại một tài khoản để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của HEHEMETAL và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

Quên mật khẩu?: - Quên tên đăng nhập?:

   Rock Việt
 
   Rock Thế giới
 
   Cập nhật show diễn
 
   Chuyên đề
 
   Cảm nhận
 
   Đời Sống
 
   Video Clip
 
   Tin HEHEMETAL
 
   Giải trí
 
   Thông tin khác
 
   Tiger Translate
 
   RockStorm
 
 
metal51 / Cập nhật show diễn / 29/06/2012 12:50am
Nối tiếp chuỗi chương trình 4 rock show trong năm, Jagermeister Việt Nam kết hợp cùng với Yoko Bar đem đến cho bạn đêm diễn Hardcore vào ngày 4/7.


Khác với những đêm trước, lần này Jagermeister đem lại một trải nghiệm “nặng” hơn với những dòng nhạc từ melodic metal, death metal đến những dòng rock mới như metalcore và post-hardcore. Đây cũng là show diễn đầu tiên có riêng hẳn một khu vực “Mosh-Pit” và “Wall of Death” cho các rockfan, Đảm bảo một đêm diễn hoành tráng và thoả mãn các headbanger khó tính nhất.

Uploaded by Fluckr on 28/Jun/2012Chương trình bắt đầu vào lúc 19:30, giá vé 100.000VNĐ ( gồm 1 phần nước + quà tặng Jagermeister) với sự góp mặt của bốn band : Parasite, In Your Eyes, Sagometal và Multiplex .

Add this page to your favorite Social Bookmarking websites

NHỮNG BẢN TIN KHÁC:

 
MEDIAZ
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo