COCC, Giao Chỉ live at Yoko 22-4

Show diễn lần này dành cho những ai đã từng xem và yêu thích, và cũng cho những bạn muốn khám phá COCC là ai. Ngoài những bài trong và ngoài album 6 giờ đã trình bày trước đây, Ban nhạc gồm 3 thành viên này sẽ hào hứng trình bày với các bạn một số ca khúc mới. Sau show diễn này, họ sẽ tạm lui về để tập trung cho những dự án âm nhạc mới, mà cụ thể hơn sẽ là album thứ hai.

Đặc biệt trong show lần này, COCC sẽ diễn chung với Giao Chỉ, một ban nhạc từ những bài sáng tác tới phong cách trình diễn của họ không lẫn vào đâu trong giới chơi Rock ở Việt Nam. Cả hai sẽ đem lại cho các bạn một đêm diễn nhiều cảm xúc thông qua những thông điệp, chia sẻ và câu chuyện rất thật, rất đời thường, rất Việt Nam.”

Uploaded by Fluckr on 18/Apr/2012

Chương trình bắt đầu vào lúc 21h ngày 22 tháng 4 tại Yoko bar – 22A Nguyễn Thị Diệu – Q3
Giá vé 100.000 vnđ (kèm 1 phần đồ uống)

BẢN TIN TƯƠNG TỰ

 
 
9th Dimension Album mới Ban nhạc Black Infinity Bụi Gió Bức Tường Chuyên đề Cá Hồi Hoang Cảm nhận Cập nhật show diễn Dòng nhạc Giải trí hardcore Hardcore United Hardcore Vietnam Hemelians Hào Khí Đông A Hình ảnh Hạc San In Your Eyes jagermeister Jared Dines Knife Sticking Head metalcore Microwave News Ngũ Cung PAK Parasite Review Album RFC bar RockStorm RockStorm RockStorm7 Rock Thế giới Rock Việt Seismic Origin Smallfire Thông tin khác Tiger Translate Tin HEHEMETAL Uncategorized Video Clip White Noiz Đời Sống